Tiếng Anh Thiếu niên-Na

Alaska English Vietnam
0 Đánh giá 62 Học viên

Bạn sẽ học được gì

II. Phương pháp giảng dạy:

 1. Học viên được học Tiếng Anh thông qua các môn học như Khoa học, Nghệ thuật, Toán học, Âm nhạc, Vận động, Thuyết trình, Kỹ năng xã hội, Kịch nghệ, Tư duy phản biện, Làm việc nhóm, Lãnh đạo…
 2. Phương pháp giảng dạy là Tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài nhằm làm tăng khả năng phản xạ của Học viên, phát triển đồng đều các kỹ năng Tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết và giúp Học viên tự tin hơn.

III. Điểm nổi bật của Chương trình:

 1. Học viên có thể học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.
 2. Chương trình được thiết kế đẹp mắt, và sinh động
 3. Các chủ đề phong phú và gần gũi giúp Học viên có thể trau dồi thêm vốn từ vựng Khổng lồ, và có thể nói thành những câu từ cơ bản đến phức tạp và nâng cao để giúp các con tự tin trong giao tiếp ở mọi tình huống khác nhau.
 4. Giúp các con hình thành các kỹ năng cần thiết như Thuyết trình, làm việc cá nhân, làm việc nhóm, phát triển tư duy phản biện, tư duy lô gic và khả năng lãnh đạo.
 5. Hoàn thành tốt các bài tập về ngữ pháp và đọc viết theo các khung chương trình chuẩn quốc tế để giúp các con tự tin và sẵn sàng tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực.
 6. Hoàn thiện phát âm chuẩn quốc tế
 7. Cam kết đầu ra

IV. Lộ trình học:

Giới thiệu khóa học

I. Thông tin khóa học:

 1. Đây là lứa tuổi mà Học viên có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Do đó, với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống. Ngoài ra, chương trình cho mỗi khóa học được thiết kế rất chặt chẽ để giúp học viên không chỉ được học từ vựng, cách phát âm chuẩn mà còn có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng nghe và nói thông qua nhiều hoạt động giao tiếp phong phú.
 2. Khóa học được thiết kế cho nhóm tuổi 12-17. Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết, phát âm. Bên cạnh đó, khóa học còn mở rộng cho học viên những kiến thức về các lĩnh vực khác nhau: Xã hội, văn hóa, kinh tế. Đặc biệt, khóa học còn xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và niềm đam mê đối với việc học tiếng Anh.
 3. Một khóa học gồm 24 tiết, mỗi tiết học trong 60 phút, 3 buổi/ tuần học hoàn toàn giáo viên Bản ngữ. HỌC VIÊN CÓ THỂ NỘP PHÍ 12 BUỔI. GIÁ TRÊN TÍNH CHO 12 BUỔI.  
 4. SĨ SỐ: 3 HỌC VIÊN/ LỚP.
 5. Hỗ trợ 1 buổi phụ đạo với giáo viên Việt Nam MIỄN PHÍ 30 phút.

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

Alaska English Vietnam
1180 Học viên 17 Khóa học

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

2.400.000
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 0 phút
Giáo trình: 0 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC