Tiếng Anh Thiếu nhi-Na

Alaska English Vietnam
0 Đánh giá 142 Học viên

Bạn sẽ học được gì

II. Phương pháp giảng dạy:

 1. Trẻ được học Tiếng Anh thông qua các môn học như Khoa học, Nghệ thuật, Toán học, Âm nhạc, Vận động, Thuyết trình, Kịch nghệ để giúp trẻ nâng cáo các Kỹ năng xã hội, Tư duy phản biện, Làm việc nhóm, Lãnh đạo…
 2. Phương pháp giảng dạy là Tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài nhằm làm tăng khả năng phản xạ của trẻ, phát triển đồng đều các kỹ năng Tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết và giúp trẻ tự tin hơn.
 3. Trẻ cũng sẽ được học đánh vần và phát âm cơ bản (PHONICS).

 III. Điểm nổi bật của Chương trình:

 1. Trẻ có thể học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.
 2. Chương trình được thiết kế đẹp mắt, và sinh động
 3. Các chủ đề phong phú và gần gũi giúp trẻ có thể trau dồi thêm vốn từ vựng Khổng lồ, và có thể nói thành những câu từ cơ bản đến phức tạp và nâng cao để giúp các con tự tin trong giao tiếp ở mọi tình huống khác nhau.
 4. Giúp các con hình thành các kỹ năng cần thiết như Thuyết trình, làm việc cá nhân, làm việc nhóm, phát triển tư duy phản biện, tư duy lô gic và khả năng lãnh đạo.
 5. Hoàn thành tốt các bài tập về ngữ pháp và đọc viết theo các khung chương trình chuẩn quốc tế để giúp các con tự tin và sẵn sàng tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực.
 6. Hoàn thiện phát âm chuẩn quốc tế
 7. Cam kết đầu ra

    IV. Lộ trình học tập:

 

Giới thiệu khóa học

I. Thông tin khóa khọc:

 1. Đây là giai đoạn bắt đầu của trẻ trong môi trường tiểu học, do đó chương trình đào tạo sẽ tập trung vào cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng các kỹ năng mềm khác để giúp trẻ trở nên tự tin và có thể giao tiếp cơ bản về các chủ đề gần gũi xung quanh mình.
 2. Khóa học được thiết kế cho nhóm tuổi 7-11. Khóa học nhằm phát triển kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, phát âm. Bên cạnh đó, khóa học còn xây dựng cho các em sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh & niềm đam mê, yêu thích đối với việc học tiếng Anh. Với chủ đề phù hợp với lứa tuổi, khóa học cung cấp thêm cho các em những kiến thức về con người, địa danh, sự vật, sự việc xung quanh.
 3. Một khóa học gồm 24 tiết, mỗi tiết học trong 45 phút, 3 buổi/ tuần học hoàn toàn giáo viên Bản ngữ. HỌC VIÊN CÓ THỂ NỘP PHÍ 12 BUỔI. GIÁ TRÊN TÍNH CHO 12 BUỔI. 
 4. SĨ SỐ: 3 HỌC VIÊN/ LỚP.
 5. Hỗ trợ 1 buổi phụ đạo với giáo viên Việt Nam MIỄN PHÍ 30 phút.

Thông tin giảng viên

Alaska English Vietnam
1179 Học viên 17 Khóa học

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

1.840.000
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 0 phút
Giáo trình: 0 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC